KHẨU TRANG Y TẾ

by review

TOP 3 khẩu trang y tế cao cấp, có thật sự chống dịch covid 19 ?

Hãy cùng reviewnoidia.com tìm hiểu như thế nào nhé

  1. Có phải chiếc khẩu trang y tế nào cũng như nhau?

Đương nhiên là không rồi! Dù có rất nhiều tiêu chuẩn quốc tế về các loại khẩu trang y tế nhưng không phải nhà sản xuất nào cũng đảm bảo sản phẩm của họ đạt đủ các tiêu chuẩn đó. Trừ khi tất cả khẩu trang y tế đều được sản xuất bởi 1 đơn vị duy nhất, còn không thì các loại khẩu trang giá rẻ đều có những điều chỉnh khác nhau để có lợi cho nhà sản xuất.

Khẩu trang VG Pro Mask được kiểm soát chất lượng chặt chẽ nhằm đảm bảo tiêu chuẩn TCVN 8389:1-2010 trên từng sản phẩm. Tại nhà máy sản xuất, chúng tôi xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng & độ tin cậy (QC/QA) khắt khe cho phép phát hiện và loại bỏ sản phẩm lỗi từ khâu sản xuất tới đóng gói và phân phối.

Được thiết kế & sản xuất theo các quy chuẩn của những thị trường khó tính trên thế giới như Mỹ, Châu  u, Nhật Bản nhưng khẩu trang VG Pro Mask ưu tiên phân phối tới người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng người Việt xứng đáng được lựa chọn những sản phẩm sản xuất nội địa tốt nhất.

  • Tại sao lại gọi khẩu trang y tế là khẩu trang dùng 1 lần?

Vì khẩu trang y tế không diệt được vi khuẩn. Hãy nhớ bản chất của khẩu trang y tế là lọc khuẩn. Vi khuẩn/virus/bụi sẽ bị giữ lại trên các lớp khẩu trang, đặc biệt là mặt ngoài. Nếu tái sử dụng khẩu trang y tế và vô tình chạm vào mặt ngoài của khẩu trang thì vẫn có nguy cơ lây bệnh.

Chưa nói đến việc những chiếc khẩu trang y tế kém chất lượng không có lớp lọc khuẩn hoặc có nhưng không đảm bảo đủ tiêu chuẩn, việc tái sử dụng rất dễ khiến cho người dùng hít phải những vi khuẩn, virus đang bám trên bề mặt.

Khẩu trang VG Pro Mask chất lượng cao được thiết kế với lớp ngoài chống thấm nước và ngăn cản giọt bắn, lớp Meltblown có khả năng giữ lại các vi khuẩn, virus siêu nhỏ lên đến trên 99.8%, hạn chế tối đa việc chúng đi vào hệ hô hấp của con người.

  • Giải mã chỉ số quan trọng nhất của khẩu trang y tế – BFE

BFE là gì mà trên hộp khẩu trang nào cũng có?

BFE là viết tắt của Bacteria Filtration Efficiency, tức là Hiệu suất Lọc khuẩn. Đây chính là chỉ số quyết định chiếc khẩu trang y tế mà bạn đang dùng có được gọi là “”kháng khuẩn”” hay không.

Để xác định được chỉ số BFE của khẩu trang y tế, người ta sẽ thực hiện phương pháp xét nghiệm bằng cách thổi luồng không khí phơi nhiễm vi khuẩn từ mặt ngoài xuyên sang đến mặt trong của khẩu trang. Sau khi thực hiện đo nồng độ, tỷ lệ vi khuẩn bị giữ lại ở các lớp khẩu trang sẽ chính là Hiệu suất Lọc khuẩn của khẩu trang y tế.

Bình thường khẩu trang y tế hay được quảng cáo có 3 lớp, 4 lớp nhưng mà Hiệu suất Lọc khuẩn thì chỉ đến được từ 1 lớp quan trọng nhất gọi là lớp Meltblown. Đây cũng là chất liệu vải không dệt PolyPropylene nhưng khoảng cách giữa các sợi vải là siêu nhỏ đến mức chặn được hầu hết dị vật, bụi mịn PM2.5, bụi siêu mịn PM0.1, phấn hoa, vi khuẩn & virus.

Khẩu trang VG Pro Mask sử dụng lớp vải meltblown kháng khuẩn được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Quốc Gia với kết quả đạt 99.8% hiệu suất lọc vi khuẩn, virus và bụi mịn. 100% khẩu trang VG Pro Mask đều được đảm bảo có lớp Meltblown kháng khuẩn để bảo vệ người sử dụng.

Sản phẩm khẩu trang y tế VG Pro Mask với hiệu suất lọc khuẩn lên tới 99,8% – chỉ số cao tương đương với các sản phẩm xuất khẩu. Một sản phẩm cao cấp và có chất lượng tốt được sản xuất tại Việt Nam và ưu tiên dành cho người Việt.

  • Meltblown: Giấy kháng khuẩn hay vải kháng khuẩn?

Lớp Meltblown là 1 loại vải không dệt được làm từ polypropylene bằng cách thổi các vi sợi và sợi nano qua các vòi nhỏ trong môi trường được thổi khí tốc độ cao. Các sợi sẽ nằm chồng lên nhau tạo thành 1 lớp vải rất kín, không cho phép dị vật, bụi mịn PM2.5, bụi siêu mịn PM0.1, phấn hoa, vi khuẩn & virus lọt qua được.

Gọi lớp Meltblown là giấy hay vải đều đúng vì:

Meltblown trông rất giống giấy, và có nhiều đặc tính của giấy. Khi nhìn hoặc chạm vào đều cho cảm giác của giấy hơn là vải.

Meltblown thực chất là một loại vải không dệt, và có thành phần là nhựa polypropylene.

Để phân biệt với các loại vải không dệt khác, Meltblown thường được gọi là “giấy kháng khuẩn”.

Phân biệt khẩu trang có lớp Meltblown hay không?

Nếu muốn thử khẩu trang của mình có sử dụng lớp Meltblown hay không thì mọi người có thể thử thắp 1 cây nến rồi đeo khẩu trang y tế vào và thổi nhé. Nếu tắt nến thì khẩu trang không có lớp Meltblown hoặc lớp Meltblown không đạt chuẩn. Nếu nến không tắt, chỉ lay động rất ít hoặc không lay động thì là có lớp Meltblown đạt chuẩn.

Ngoài ra, có thể kiểm tra lớp Meltblown bằng cách cắt đôi chiếc khẩu trang. Lớp Meltblown nhìn sẽ tương tự như một lớp giấy nhưng khi đốt thì không cháy.

  • Hỗ trợ tăng cường chống dịch Covid 19

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh về tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Theo đó, mỗi người dân hãy nghiêm chỉnh chấp hành quy định 5K theo khuyến cáo của Bộ Y Tế; không tụ tập quá nơi công cộng; hạn chế tối đa di chuyển đến các vùng dịch, khi đi ra đường phải mang khẩu trang y tế.

  • Các loại khẩu trang uy tín nên dùng
VG PRO MASK
Thông tin sản phẩm:  – Tên sản phẩm: Khẩu trang y tế cao cấp VG Pro Mask – Kích thước: 175 x 95 mm – Màu sắc: Xanh/Trắng – Nẹp mũi: 110 x 3 mm; Chất liệu polyethylene với lõi kim loại – Quai tai: 180 x 3 mm; Chất liệu vải thun dệt 14 kim; độ giãn tối đa: 400 mm – Trọng lượng: 05 gram/chiếc – Đóng hộp: 20 chiếc/hộp giấy Công dụng sản phẩm:- Khả năng lọc khuẩn 99.8%- Ngăn ngừa dị vật, bụi mịn và siêu mịn (PM<2.5), khói, phấn hoa. Điểm đặc biệt:#1 – Lớp vải Meltblown kháng khuẩn lọc tới 99.8% vi khuẩn, virus và bụi mịn#2 – Lớp ngoài cản giọt bắn, lớp trong êm ái, thoáng khí, thấm hút mồ hôi#3 – Thiết kế ôm khít khuôn mặt, thành phần không chứa cao su tự nhiên#4 – Quai tai bản dẹt không gây đau, kích ứng da#5 – Ngăn ngừa 95% virus, vi khuẩn và bụi siêu mịn VG PRO MASK – KHẨU TRANG Y TẾ CAO CẤP ĐẠT CHUẨNKhi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, khẩu trang là một vật dụng không thể thiếu mỗi khi ra ngoài. Khẩu trang VG Pro Mask bao gồm các lớp vải không dệt với các chức năng riêng biệt của mỗi lớp mang đến lá chắn toàn diện bảo vệ đường hô hấp khỏi những tác nhân gây hại cho sức khỏe như: khói, bụi mịn, vi khuẩn, virus…VG Pro Mask với những chi tiết được thiết kế tối ưu giúp trải nghiệm đeo khẩu trang luôn thật dễ chịu:- Sản phẩm đóng gói 1:1 giúp bảo quản dễ dàng, đặc biệt phù hợp với những người thường xuyên phải mang khẩu trang dự phòng.- Nẹp mũi 2 lõi kim loại bọc trong lớp polyethylene giúp định hình chắc chắn, ôm sát sống mũi và 2 gò má, hạn chế tối đa việc để lọt vi khuẩn, bụi bẩn và đặc biệt là tránh được hiện tượng mờ kính mắt do hơi thở.- Quai tai làm từ vải thun 14 kim bản dẹt giúp mang lại cảm giác dễ chịu dù sử dụng trong thời gian dài, không gây kích ứng.VG Pro Mask – bạn đồng hành tin cậy của mỗi người 
VG KID
Thông tin sản phẩm:  – Tên sản phẩm: Khẩu trang trẻ em VG KID – Kích thước: 145 x 75 mm – Màu sắc: Trắng – Trọng lượng: 04 gram/chiếc – Đóng hộp: 20 chiếc/hộp giấyThành phần-02 lớp vải lọc không dệt Polypropylene SS/SSS và 01 lớp PP Meltblown lọc khuẩn-Quai đeo Polyester-Spandex- Thanh nẹp mũi Polyethylene 01 lõi kẽmSản phẩm không chứa cao su tự nhiên nên không gây kích ứng da. Công dụngLọc cản dị vật, bụi mịn và siêu mịn PM<2.5, khói, phấn hoa, vi khuẩn trong không khí. Cơ chế bảo vệ vượt trộiKhẩu trang VG KID cấu tạo từ 3 lớp vải không dệt nguyên sinh với các chức năng riêng biệt của mỗi lớp mang đến lá chắn toàn diện, bảo vệ đường hô hấp khỏi những tác nhân gây hại cho sức khỏe như: khói bụi, vi khuẩn… Lớp trong cùng sử dụng vải Polypropylene SSS định lượng 20 gsm mềm mại thoáng khí, có khả năng thấm nước. Thiết kế tối ưu với quai đeo mềm mại và nẹp mũi định hình 01 lõi kẽm chắc chắn mang đến cảm giác dễ chịu & thoải mái cho cho trẻ em khi sử dụng. Lưu ý khi sử dụng:Phù hợp cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên.Sản phẩm dùng một lần và không thể giặt/rửa.Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.VG KID – KHẨU TRANG ĐẠT CHUẨN DÀNH CHO BÉ YÊU Bảo vệ trẻ em trong mùa dịch luôn là ưu tiên hàng đầu đối với mỗi gia đình. Sử dụng khẩu trang VG Kid với lớp Meltblown lọc khuẩn 99.8% là biện pháp hữu hiệu để giảm thiểu sự tác động của các loại vi khuẩn, virus, khói, bụi,…ảnh hưởng tới hệ hô hấp của trẻ nhỏ. Những tính năng đặc biệt của VG Kid sẽ giúp bé yêu nhà bạn an tâm vui đùa cả ngày: pháp hữu hiệu để giảm thiểu sự tác động của các loại vi khuẩnSản phẩm không mùi, không chứa cao su tự nhiên nên không gây kích ứng da khi sử dụng.Phù hợp với trẻ trên 2 tuổi với quai đeo bản dẹt giúp bé đeo cả ngày không bị đau tai.Thiết kế ôm sát với khuôn mặt bé với thanh nẹp mũi kim loại chắc chắn mang đến cảm giác dễ chịu & thoải mái cho trẻ.Cùng VG Healthcare bảo vệ sức khỏe của bé mỗi khi ra ngoài ba mẹ nhé. 
VG ECO MASK
Thông tin sản phẩm:  – Tên sản phẩm: Khẩu trang y tế VG Eco Mask – Kích thước: 175 x 95 mm – Màu sắc: Xanh/Trắng – Nẹp mũi: 110 x 3 mm; Chất liệu polyethylene với lõi kim loại – Quai tai: 180 x 3 mm; Chất liệu vải thun dệt 14 kim; độ giãn tối đa: 400 mm – Trọng lượng: 05 gram/chiếc – Đóng hộp: 50 chiếc/hộp giấy Công dụng sản phẩm:- Khả năng lọc khuẩn 99.8%- Ngăn ngừa dị vật, bụi mịn và siêu mịn (PM<2.5), khói, phấn hoa. Điểm đặc biệt:#1 – Lớp vải Meltblown kháng khuẩn lọc tới 99.8% vi khuẩn, virus và bụi mịn#2 – Lớp ngoài cản giọt bắn, lớp trong êm ái, thoáng khí, thấm hút mồ hôi#3 – Thiết kế ôm khít khuôn mặt, thành phần không chứa cao su tự nhiên#4 – Quai tai bản dẹt không gây đau, kích ứng da#5 – Ngăn ngừa 95% virus, vi khuẩn và bụi siêu mịnVG MASK – NGƯỜI BẠN THIẾT YẾU CỦA MỌI GIA ĐÌNH [HOT] Sản phẩm VG Mask hộp 50 chiếc đã xuất hiện trên thị trường bên cạnh sản phẩm VG Pro Mask, VG Kid, VG95. Sở hữu ngay VG Mask để bảo vệ sức khỏe cho bản thân bạn và cả cộng đồng, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.Thông thường, khẩu trang y tế thường được quảng cáo có 3- 4 lớp. Tuy nhiên, tính năng kháng khuẩn thực sự chỉ đến được từ 1 lớp quan trọng nhất gọi là lớp Meltblown. Lớp này được làm từ chất liệu vải không dệt PolyPropylene với khoảng cách giữa các sợi vải là siêu nhỏ đến mức chặn được hầu hết dị vật có kích thước tính bằng micromet (µm).Ngoài việc sở hữu lớp Meltblown, sản phẩm VG Mask còn có những ưu điểm nổi bật như:- Lớp ngoài chống thấm nước, ngăn ngừa giọt bắn; lớp bên trong thấm hút mồ hôi cực kỳ hiệu quả.- Quai đeo Polyester-Spandex êm ái, mềm mại không gây đau tai khi sử dụng cả ngày.- Thanh nẹp mũi Polyethylene với 02 lõi kim loại.- Màu sắc xanh và trắng phù hợp với tất cả mọi người.- Hộp 50 chiếc giúp bảo vệ gia đình bạn trong mùa dịch
  • Lời Kết

‘’YÊU THƯƠNG MÙA DỊCH LÀ NHẮC NHỞ NHAU CÙNG CHĂM LO SỨC KHỎE’’

Dịch bệnh vẫn đang “”tấn công”” và gây ảnh hưởng lớn tới đời sống của các gia đình. Hãy cùng nhắc nhau 3 cách chăm sóc sức khỏe cho chính mình và người thân:

– Uống nước ấm mỗi ngày: giúp niêm mạc vùng hầu họng hoạt động hiệu quả, nâng cao miễn dịch

– Duy trì tập luyện: nên dành ít nhất 30 phút tập thể dục vừa phải hoặc 15 phút tập thể dục cường độ cao mỗi ngày để nâng cao sức khỏe, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh

– Đeo khẩu trang thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người, đặc biệt nên chọn loại khẩu trang có lớp Meltblown để nâng cao khả năng lọc khuẩn.

Sử dụng các dòng khẩu trang chất lượng cao như VG Pro Mask, VG Eco Mask và VG95 với lớp Meltblown giúp tiêu diệt 99,8% vi khuẩn, virus, bụi mịn và siêu mịn là là giải pháp thông minh trong việc bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

#vgpro #vgkid #vg95 #deokhautrang #khautrang #Covid19

—————————–

LIÊN HỆ TƯ VẤN / ĐẶT HÀNG:

️Mua hàng trên Shopee:

Mua hàng trên Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/vg-healthcare

Mua hàng trên Sendo:

 Danh sách điểm bán: http://bit.do/vg-healthcare-dia-chi-ban-hang-21

Inbox: m.me/vgpromask

Hotline:

0862.070.555 (Ms. Hằng)

0945.257.868 (Ms. Thùy Linh)

0982.831.786 (Ms. Thu)

Leave a Comment