MÃ GIẢM GIÁ LAZADA

by review

Để mua sắm tiết kiệm, bạn cần bỏ công sức tìm kiếm mã giảm giá hoặc lựa chọn mua hàng vào thời điểm nhà bán hàng khuyến mại. Nắm bắt nhu cầu này, Review nội địa tổng hợp và chia sẻ mã giảm giá lazada cho cộng đồng, những người tiêu dùng thông minh.

1. Tổng hợp Mã giảm giá cập nhật mới nhất

loading...

2. Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá hay còn gọi là voucher là một đoạn mã giúp bạn hưởng chương trình ưu đãi của Website Lazada.

Review nội địa luôn luôn tổng hợp các mã giảm giá Lazada, Shopee, Tiki… những thương hiệu lớn và uy tín cho người tiêu dùng sử dụng mua sắm 1 cách tiết kiệm nhất.

Mua điện thoại iphone 11

Bạn không tìm thấy mã giảm giá ở bên trên thì cmt bên dưới admin sẽ tìm hộ cho, hoặc tham gia nhóm ở nhà săn sale thấy bà trên đó nhân viên của review nội địa sẽ gửi nhanh cho bạn nhé

Mỗi mã giảm giá đều có giới hạn về thời gian và số lượng sử dụng, bọn mình cố gắng cập nhật nhanh và cài đặt thời gian. Tuy nhiên thì lượng người đi tìm kiếm mã ngày một nhiều, do đó bạn cũng phải chịu khó một xíu.

Mã giảm giá Lazada ở đây admin luôn luôn cập nhật mới nhất cho bạn, nên các bạn yên tâm săn mã giảm giá nha.

3.Hướng dẫn cách dùng mã giảm giá Lazada mới

Phân loại các loại mã, coupon

  1. Mã theo dạng số ký tự, bạn có thể lấy nó từ trang mã giảm giá lazada trên chanhtuoi.com và dán vào ô mã giảm giá trên Website/ Ứng dụng bán hàng.
  2. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn một đường dẫn, bạn nhấn vào đó sẽ được đưa tới trang của Lazada, sau đó bạn cần bấm vào nút Sưu Tầm để mã được thêm vào tài khoản. Rồi sau đó khi bạn thanh toán thì bạn chọn mã trong danh sách mã đã lưu.

Các bước lấy và sử dụng

Bước 1: Tại trang mã giảm giá Lazada trên review nội địa . Bạn lựa chọn mã phù hợp với sản phẩm bạn đang muốn mua (Có thể dùng nút tìm kiếm mã hoặc điều kiện ở phía trên cùng).

Tìm mã và điều kiện sử dụng mã
  • Cột bên trái (Nhân ưu đãi) có nghĩa là dẫn link vào trang đang khuyến mãi
  • Cột bên phải (copy mã giảm giá) có nghĩa bạn cần click vào đó để copy mã.

Bước 2: Nếu bạn click vào Mua ngay, một số trang yêu cầu bạn lưu mã ở trên trang. VD: tại đây bạn sẽ nhìn thấy voucher đúng không nào

Thu thập Mã giảm giá

Bạn chỉ cần click nút thu thập là ok. Sẽ có thông báo hiện là “thu thập thành công” như ảnh bên dưới sau khi bạn click xong.

Cách thu thập mã giảm giá trên Lazada.vn Lấy mã và chờ thông báo sưu tầm thành công là được
Bước 3: bạn mua hàng trên Lazada bình thường, ví dụ ở đây mình mua iphone 12 pro max. Đủ điều kiện áp mã giảm giá Lazada rồi nè. Tiếp theo để coi nó dùng ra sao nha

Mã giảm giá đã được động áp mã chúng ta thanh toán và chờ nhận hàng

Bạn click nút mua ngay hoặc nhấn vào giỏ hàng để chuyển đến trang thanh toán. Tại đây bạn có thể dễ dàng nhìn thấy khi đơn đủ điều kiện sử dụng mã giảm giá bạn đã sưu tầm trước đó thì hệ thống sẽ tự động áp mã cho bạn nha.

Đơn giản không nào. Không cần tìm mã mất công làm chi nhé. Click nút “Thanh Toán” và chờ nhận hàng thôi nè.

Cách dán mã giảm giá, sử dụng mã trên Lazada.vn Mã giảm giá đã được động áp mã chúng ta thanh toán và chờ nhận hàng
Lưu ý khi lấy mã trên review nội địa.
Để giúp các bạn dễ dàng sử dụng và lấy mã, không phải khó khăn, thì khi bạn bấm chuột vào ô lấy mã thì mặc định mã sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm của máy (máy tính, điện thoại), bạn không cần phải bôi đen và sao chép nữa.

Mỗi mã thì có điều kiện khác nhau, nên để tránh mất thời gian với lỡ cơ hội mua hàng, bạn nên xem kỹ điều kiện mua hàng. Vì mỗi mã số lượt sử dụng thường chỉ khoảng 100 đến 300 lượt là nhiều, do đó không dùng nhanh là mất cơ hội luôn.

Chọn hình thức giao hàng
Để tiết kiệm nếu không gập, bạn có thể thay đổi hình thức vận chuyển. Lựa chọn ngay tại trang điền thông tin giao hàng. (Ảnh minh họa bên dưới). Thời gian vận chuyển dự kiến cho gói giao hàng tiết kiệm cũng sẽ được ghi chú bên cạnh.

Cách chọn hình thức giao hàng tiết kiệm (kết hợp mã giảm giá lazada) quá tốtGiá tiền cũng như thời gian giao hàng được hiển thị rõ

Tuy thời gian chờ có lâu hơn nhưng được cái phí rẻ hơn được 80% Mình không phải là nhân viên của Lazada, mình cũng như các bạn là thích mua sắm online và hay mua ở đây thôi.

Nếu bạn biết một mã giảm giá lazada, chương trình khuyến mãi Lazada nào mới hay sử dụng các mã bên trên không được thì để lại bình luận cho mình cập nhật nhé.

Leave a Comment